Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây lại sôi nổi hơn bao giờ hết khi các chủ đầu tư liên tiếp đưa ra các dự án với nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì vậy một vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể thu hút khách hàng đầu tư hoặc chọn mua các dự án đó. Hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời thích hợp cho chính bản thân mình nhé

Quảng cáo adwords

Đối với phân khúc giá rẻ

Giá rẻ chính là thế mạnh lớn nhất để có thể thu hút khách hàng với loại sản phẩm này. Ngoài các chương trình khuyến mãi chiết khấu người bán hàng nên đưa thế mạnh về giá rẻ để truyền thông cho sản phẩm. Thông qua các cách triển khai như: phát tờ rơi (sử dụng tất cả các nguồn lực để triển khai với ưu điểm lớn nhất là giá rẻ), spam SMS và SalePhone để giới thiệu đến mọi khách hàng về sản phẩm của mình. Ngoài ra đăng tin trên các diễn đàn để giới thiệu cũng là một cách hiệu quả.

Đối với phân khúc sản phẩm trung bình từ 500 triệu đến 1 tỷ

Với loại sản  phẩm này lợi thế lớn nhất đó tiện ích và vị trí. Thông qua các kênh maketing hãy giới thiệu sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.

  • Phát tờ rơi: Bạn hãy đi phát ngay từng nhà và đi đến các ngã tư cách dự án khoảng 2 – 3 km đổ lại và sau đó hãy đi đến từng khu dân cư để giới thiệu sản phẩm của mình.
  • Đăng tin: Hãy chú trọng đến cách giật tít nhằm tạo ra sự ấn tượng sâu sắc cho dự án. Hãy giới thiệu thông qua các trang web uy tín về buôn bán bất động sản như: batdongsan, muabannhadat,…

Ngoài ra bạn có thể hoàn toàn sử dụng các trang mạng xã hội khác nhau để có thể quảng bá các dự án của mình

Sử dụng website mở bán chung cư

Đối với phân khúc trên 1 tỷ

Điểm mạnh nhất của các sản phẩm có giá trên 1 tỷ đó là người mua sẽ nhận được những gì khi chọn lựa các dự án này. Hãy liệt kê các điểm mạnh của dự án để đem đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội nhất.

  • Bơm SMS và Salephone: Hãy chọn lọc từ hệ thống CRM của bạn hay công ty để có hiệu quả cao nhất. Hãy kiếm những database mới nhất và có đủ tài chính để mua sản phẩm của bạn.
  • Trực tại dự án và tư vấn trực tiếp: Đây là phương pháp rất hiệu quả để cso thể thuyết phục khách hàng. Hãy kiên nhẫn đưa ra các ưu điểm nổi bật của các sản phẩm ở phân khúc này để có thể tư vấn khách hàng. Hãy thuê văn phòng mở sàn giao dịch bất động sản xung quanh dự án để thu hút khách hàng hoặc dùng những chiêu thức độc đáo để thu hút mọi người đến với dự án.

Gọi điện tư vấn khách hàng

Một cách thức hiệu quả để thu hút khách hàng đối với mọi sản phẩm bất động sản đó là tạo ra các website, SEO từ khóa, Facebook để đăng tin nhà đất hoặc dự án và các trang mạng này phải xuất hiện trên 10 kết quả tìm kiếm của google khi người dùng tìm kiếm từ khóa để có nhiều người truy cập nhất.

Với những cách thức thu hút khách hàng kể trên, hãy áp dụng để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp các bạn nhé.

Tin liên quan

HOtline :0918 903 999
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án