Mới đây Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã có quyết định về việc xây dựng mô hình Disney Land. Một khu đô thị, du lịch, sinh thái, văn hóa, nghỉ dưỡng vui chơi sẽ xuất hiện đem đến những giây phút nghỉ ngơi thoải mái không chỉ cho người dân Bắc Ninh mà còn cả các tỉnh thành lân cận khác nữa.

mô hình disey land bắc ninh

Vị trí công viên Disney Land

Khu du lịch, sinh thái nằm trên địa bàn huyện Tiên Du và thị xã Từ Sơn. Phía Bắc giáp sông Ngũ Huyện Khê, phía Đông Bắc giáp phường Phong Khê, TP Bắc Ninh, phía Đông Nam giáp đường sắt Hà Nội – Lạng Sơn. Dự án được xây dựng với sự đầu tư quy mô lớn hứa hẹn sẽ mang đến không gian vui chơi hiện đại với sự trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người dân và du khách.

Với ý tưởng sáng tạo, dự án hình thành với khu đô thị đa chức năng đáp ứng những điều kiện đầy đủ cho phát triển kinh tế – xã hội và đem đến sự thay đổi hoàn toàn mới cho diện mạo khu vực Disney Land tọa lạc.

Những điểm nhấn nổi bật của dự án

Dự án được đầu tư với quy mô hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến một không gian vui chơi giải trí không thể tuyệt vời hơn. Disney Land Bắc Ninh sẽ đem lại những giây phút trải nghiệm độc đáo, đầy thú vị tựa như thiên đường vui chơi, giải trí ở California, Hoa Kì và các thành phố lớn trên thế giới. Khu đô thị được tổ hợp với các chức năng chủ yếu như: Khu trung tâm với quảng trường lớn và hiện đại, các công trình công cộng, khu trung tâm thương mại, dịch vụ, các khu công viên, khu vui chơi giải trí theo mô hình Disney Land, khu thể thao và Học viện Golf, khu nghiên cứu, các công trình công cộng, hạ tầng xã hội, khu dân cư hiện hữu được quy hoạch cải tạo, chỉnh trang,…

Đến với Disney Land Bắc Ninh để được tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống và có được cho mình cảm giác trải nghiệm khu vui chơi giải trí đẳng cấp trên thế giới. Dự án với những ưu điểm vượt trội của mình hứa hẹn sẽ thay đổi tích cực cuộc sống con người và diện mạo khu vực tọa lạc.

Để khách hàng có được những không gian vui chơi giải trí tuyệt vời là mong muốn lớn nhất của chủ đầu tư khi tiến hành xây dựng dự án Disney Land. Chính vì vậy, hãy đến với mô hình vui chơi độc đáo này để khám phá những điều thú vị trong cuộc sống các bạn nhé.

Tin liên quan

HOtline :0918 903 999
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án