Dự án Liền kề Park City Hanoi hiện đang trở thành tâm điểm sự chú ý cả các  khách hàng. Bởi đây là dự án được chủ đầu tư tâm huyết chú trọng đầu tư, hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm nổi bật trong năm 2018.

Giới thiệu dự án

Tổng quan dự án Park City Hanoi

Liền Kề Park City Hanoi là sản phẩm được chủ đầu tư đầu tư chủ đạo của khu đô thị. Với quy mô xây dựng là 2 tiểu khu Ngọc Lan (Nadeny Gardens) và Hoàng Lan (Evelyne Garden) với tổng số căn hộ sẽ được cung cấp ra thị trường là 297 căn. Quý khách hàng sẽ có thêm được sự lựa chọn nơi an cư hoàn hảo trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ làm hài lòng hầu hết mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Vị trí đắc địa

Vị trí KĐT Park City

Dự án liền kề Park City Hanoi sở hữu vị trí “vàng” của khu vực phía Tây Hà Nội, nơi đây được Nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông của quận Hà Đông và khu vực Tây Hà Nội đã và đang được hoàn thiện với điển hình là dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa, trục đường Vành đai 4 cùng nhiều hệ thống giao thông huyết mạch khác sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới.

Mặt bằng thiết kế 

Mặt bằng liền kề Park City

Liền kề Park City Hà Đông được đầu tư thiết kế với ý tưởng độc đáo mang phong cách Châu Âu hiện đại, một cộng đồng mà cư dân có thể dễ dàng giao lưu kết nối, không gian thiết kế dạng mở, đậm nét thiên nhiên. Mỗi căn hộ liền kề đều có 2 mặt thoáng, một mặt hướng ra phố và một mặt hướng ra vườn. Mỗi nhà liền kề đều thiết kế có 2 chỗ để ô tô, thuận tiện cho phong cách sống đẳng cấp củ giới thượng lưu.

Hình ảnh căn hộ liền kề Park City

Tất cả các phòng ngủ chính đều có ban công, phòng thờ, phòng bếp, phòng dành cho người giúp việc, phòng tắm, khu vực giặt và phơi quần áo trên tầng thượng, cạnh phòng dành cho người giúp việc.

Giá bán dự kiến từ chủ đầu tư

Căn hộ liền kề Park City có giá bán dự kiến chỉ từ 10,7 tỷ/ căn trên 120m2 đất, xây dựng 3 tầng hoàn thiện với tổng diện tích xây dựng vào khoảng 240m2. Giá bán đã bao gồm VAT và các trang thiết bị nội thất cao cấp cơ bản.

Liền kề Park City Hà Đông

Tiến độ thành toán

  • Đợt 1: 15% Giá Căn Nhà trước hoặc ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở (đã bao gồm Khoản đặt cọc)
  • Đợt 2: 15% Giá Căn Nhà trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở
  • Đợt 3: 15% Giá Căn Nhà trong thời hạn 14 ngày kể từ khách hàng nhận thông báo hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 3
  • Đợt 4: 5% Giá Căn Nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi nhận được Thông báo Hoàn thành dự kiến
  • Đợt 5: 25% trong vòng 1 tháng sau khi nhận được Thông báo Hoàn thành dự kiến
  • Đợt 6: 20% Giá căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày chủ đầu tư thông báo bàn giao
  • Đợt 7: 5% Giá bán căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày của Thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Quý khách hãy nhanh tay đặt mua ngay căn hộ liền kề Park City Hanoi để có thể tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi đến từ chủ đầu tư uy tín và sở hữ cho mình không gian sống trọn vẹn niềm vui bên gia đình.

Dự án liên quan

HOtline :0918 903 999
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án